GIÁ XE TẢI HYUNDAI TỐT NHẤT TOÀN QUỐC - HOTLINE : 0967.265.929

Tin tức

Xe tải hyundai thành công H100 thùng kín 1 tấn

Xe tải nhẹ hyundai H100 thùng kín 1 tấn 

Xe tải nhẹ hyundai H100 thùng kín 1 tấn được nhập linh kiện từ nhà máy hyundai hàn quốc và lắp ráp tại nhà máy hyundai thành công để cho ra mắt dòng sản phẩm xe tải thùng kín 1 tấn để phục vụ nhu cầu vận tải hàng hóa mà khách hàng đang đầu tư .

xe tải hyundai H100

 

Đại lý xe tải hyundai việt hàn chuyên phân phối các dòng sản phẩm xe tải hyundai chính hãng ,xe tải nhẹ hyundai ,xe tải nặng hyundai ,với đa dạng chủng lọai sản phẩm ,hyundai việt hàn đang là một trong những đại lý được nhiều khách hàng biết đến ,cũng như là một điểm đến uy tín cho khách hàng ,với các dịch vụ phục vụ ,trước khi mua hàng ,và sau khi mua hàng chuyên nghiệp ,với phương châm khách hàng là thượng đế .

 

hyundai H100 1 tấn

 

Hyundai việt hàn với nhiều ưu đãi giá thành sản phảm cho khách hàng , dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp ,dịch vụ hỗ trợ làm các thủ tục vay vốn trả góp nhanh gọn ,hỗ trợ mua tra góp lên đến 70% đến 80% giá trị xe ,khách hàng sẽ không hải băn khoăn về phần tài chính vốn xoay vòng đầu tư ,đến với hyundai việt hàn khách hàng hoàn tonaf có thể yên tâm về sản phẩm chính hãng hỗ trợ tài chính nhanh gọn nhất giao xe trong vòng 5 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán ,đối với dịch vụ mua xe trả góp .

 

Mọi chi tiết sản phẩm thông tin về giá thành sản phẩm dịch vụ mua xe trả góp dịc vụ bảo hành bảo dưỡng xe ,vui lòng liên hệ trực tiếp đến nhân viên hỗ trợ bán hàng để được tư vẫn cũng như được ưu đãi lớn nhất .

Xem thêm >>> Hyundai H150 Thùng Đông Lạnh 1 Tấn

Xem thêm >>> Hyundai H150 Thùng Kín 1 Tấn 25

Xem thêm >>> HYUNDAI N250SL TẢI TRỌNG 2,5 TẤN

Giới thiệu đến khách hàng các dòng sản phẩm xe tải hyundai mới nhất thành công hiện nay, được nhập khẩu 100% linh kiện 3 cục chính hãng motor hàn quốc, các dòng sản phẩm đa dạng chủng loại xe, tải trọng xe, màu xe, và kích thước cũng như kiểu thùng xe. hyundai h150 tải trọng 1,5 tấn hyundai N250SL tải trọng 2,5 tấn, hyundai 75s tải trọng 3,5 tấn hyundai 110s tải trọng 7 tấn.vvv
CÁC TIN KHÁC