GIÁ XE TẢI HYUNDAI TỐT NHẤT TOÀN QUỐC - HOTLINE : 0967.265.929

Tin tức

Tin tức xe tải hyundai H100 1 tấn thùng bạt

 

Xe tải hyundai thành công H100 thùng bạt 1 tấn 

 
Đại lý xe tải hyundai việt hàn chuyên phân phối các dòng sản phẩm xe tải hyundai chính hãng hàn quốc ,với đa dạng các dòng sản phẩm .phân khúc các dòng sản phẩm tải trọng hàng hóa ,hyundai việt hàn đại lý xe tải hyundai 3s là một trong những điểm đến đáng tin cậy cho khách hàng trên toàn quốc biết đến .
 
 
 
Xe tải hyundai H100
 
 
- Đại lý xe tải hyundai việt hàn với nhiều các dòng sản phâm phân khúc để phục vụ khách hàng trên toàn quốc ,với các chính sách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp trước và sau khi bán hàng tận tình chuyên nghiệp ,khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với đại lý xe tải hyundai việt hàn .
 
- Để phục vụ tốt quý khách hàng đại lý xe tải hyundai việt hàn có nhiều chính sách hỗ tợ khách hàng mua xe trả góp hỗ trợ lên đến 70% đến 80% giá trị xe ,với đội ngũ nhân viên kinh doanh hỗ trợ khách hàng nhanh gọn nhất ,giao xe trong vòng 5 đến 7 ngày kể tưh ngày ký hợp đồng mua bán .
 
 
 
hyundai thành công H100
 
 
 
- Dịch vụ tư vấn bán hàng sửa chữa thay thế phụ tùng chính hãng cứu hộ xe 24/24h ,phục vụ khách hàng khi gặp sự cố hỏng hóc trên đường nhanh nhất .
 
- Đến với đại lý xe tải hyundai việt hàn ,khách hàng hoàn toàn có thể yên toam cũng như giao trọn niềm tin khi đến với đại lý ,phục vụ khách hãng hỗ trợ dịch vụ đăng ký đăng kiểm nhanh gọn chuyên nghiệp .
 

Xem thêm các dòng sản phẩm mới 2018- 2019

 
 
 
Trong năm 2018- đầu năm 2019 hyundai thành công tiếp tục cho ra mắt các dòng sản phẩm xe tải thùng đa dạng trọng tải để khách hàng lựa chọn đúng nhu cầu với công việc, đặc biệt toàn các dòng sản phẩm mới công nghệ euro 4 hiện đại và thân thiện như : hyundai h150- hyundai H150 thùng đông lanh, Hyundai N250sl thùng dài 4m3, với những sản phẩm mới trọng phân khúc tải nhẹ. hyundai thành công hiện là nhà máy tiên phong cho những sản phẩm xe tải nhẹ vào phố cấm chính hãng, chất lượng tốt nhất.
 
CÁC TIN KHÁC