GIÁ XE TẢI HYUNDAI TỐT NHẤT TOÀN QUỐC - HOTLINE : 0967.265.929

Tư Vấn Xe

LÝ DO TẠI SAO NÊN MUA XE TRẢ GÓP

hãy đến với chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tín dụng ô tô ,mọi thắc mắc lãi xuất cũng như tiền góc phải chi trả chúng tôi đảm bảo tư vấn cho khách hàng thật chi tiết cũng như lợi ích khi vay tín dụng mua ô tô tải ,thủ thục nhanh gọn đẩm bảo được thời gian mà bên mua đưa ra yêu cầu .

LỢI ÍCH 

khi chúng ta quyết định đầu tư về dòng xe tải để phục vụ cho công viêc mà mình đang lam ,bạn thắc mắc cân nhắc nên mua thẳng hay trả góp vì vấn đề chi trả thẳng ta lại không có vốn để quay vòng ,

chính về thế chúng tôi luan ở bên bạn để có thể là cánh tay phải đắc lực cho bạn ,để con đường làm dầu của bạn rộng mở hơn ,đạt được mơ ước cảu các bạn 

đừng vội quyết định một thứ gì mà ta chưa biết về nó ,nên các bạn hãy gọi chúng tôi để được tư vấn cụ thể để nâm tầm hiểu biết cũng như mọi thắc mắc của bạn mà bấy lau nay chưa được vứt bỏ ác cảm lãi xuất .

 

QUY TRÌNH MUA XE TRẢ GÓP

Khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tín dụng.

Nhân viên thẩm định đến tận nhà để thẩm định và lấy hồ sơ.

Sau khi có giấy tài trợ tín dụng và hồ sơ xe. Khách hàng phải tiến hành đóng tiền xe và chi phí làm thủ tục đăng ký xe. Khi có biển số xe và có giấy hẹn, khách hàng lên ngân hàng ký hợp đồng tín dụng, đóng phí hành chính và giấy nhận nợ của ngân hàng. Khi tiền chuyển khoản của ngân hàng vào tài khoản của Bên Bán, thì khách hàng mang theo CMND và giấy giới thiệu lên nhận xe, ký biên bản bàn giao xe với giấy tờ xe hợp lệ theo pháp luật.

Khi có giấy đăng ký xe, Ngân hàng sẽ đi đăng ký và sao y cho khách hàng một bản để sử dụng. Trường hợp khách mua qua Công ty cho thuê tài chính thì khách hàng đóng tiền xe tại Công ty cho thuê tài chính. Chi phí đăng ký xe khách hàng phải chịu, Biên bản bàn giao xe 03 bên cùng ký để công ty cho thuê tài chính giải ngân cho hãng xe. Trường hợp khách hàng ở tỉnh mua xe trả góp thì chi phí Dịch vụ đi đăng ký xe do khách hàng chịu, tùy theo tỉnh xa hay gần.

CÁC TIN KHÁC